Loading...

สามในสิบหกทีมในการประชุมภาคตะวันออก me88

สามในสิบหกทีมในการประชุมภาคตะวันออกเดินทางออกไปทางตะวันตกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว me88 Pistons แพ้ Cavs และ Knicks ให้กับ Lakers แต่ Pistons ยังคงเป็นเจ้าของไทเบรกเกอร์เหนือ Cavs ด้วยสถิติในบ้านของพวกเขาที่ 28-11 Lebron James ยังคงยิ้ม แต่คนอื่น ๆ รู้ดีว่าการสูญเสีย Cavs ไปยัง Pistons ถือเป็นความปราชัยครั้งใหญ่

ดีทรอยต์เป็นเมล็ดพันธุ์ที่สามในการประชุมภาคตะวันออกทีมที่กำลังจะมาถึงนี้ยังคงเป็นอุปกรณ์ไม่กี่อย่าง (สำหรับเรา) พวกเขายังเด็ก แต่ฉันรู้สิ่งนี้: พวกเขาจะดีขึ้นเมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป เพิ่มเติมเกี่ยวกับความร้อนในอีกสักครู่

สำหรับฝั่งตะวันออกแม้แต่สามทีมล่างก็เล่นอย่างหนักใน Home Dogs ในมินนิโซตาคลีฟแลนด์และไมอามี ผู้เล่นอายุน้อยของ Pistons ต่างลังเลและไม่มั่นใจบนท้องถนนและมันแสดงให้เห็นในการสูญเสียในมินนิโซตาเมื่อ me88 Timberwolves แซงหน้า Pistons 31-29 หลังจากพักเบรก หน่วยที่สองของดีทรอยต์จะต้องดีขึ้นหากพวกเขาต้องการที่จะกำจัดความร้อนออกไป

สำหรับความร้อนมันเป็นความพยายามของทีมอย่างสมบูรณ์ในการเอาชนะมินนิโซตาเนื่องจากพวกเขาเล่นโดยมีจุดประสงค์กับทีมเฉพาะในฤดูกาลนี้ มันเป็นเรื่องที่ได้คะแนนสูงประเภทของเกมที่จะช่วยให้ Servicemplate ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เป็นความพยายามประเภทหนึ่งที่ Heat ต้องการเพื่อชนะซีรีส์นี้เนื่องจากพวกเขาสามารถเป็นผู้นำซีรีส์สองเกมจาก Pacers ได้

หากคุณดูเกมระหว่าง Pacers และ Heat คุณจะเห็นได้ว่าทำไมทั้ง Heat และ Pacers ถึงต้องการเกมนี้ มันเป็นเกมประเภทหนึ่งที่ทีมที่กำลังดิ้นรนในช่วงปลายจะต้องได้รับการสนับสนุน นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่ควรใช้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับความร้อน

นี่คือรูปลักษณ์ของ Local Pro Sports Book ที่เปิดไฟในระหว่างรอบตัดเชือกและมีผู้ติดตามหลายพันคน:

ลอสแองเจลิสดอดเจอร์ส: 1939

วอชิงตันในพระบรมราชูปถัมภ์: 2483

บอสตันเรดซอกซ์: 2484

นิวยอร์กแยงกี้: 2484

เท็กซัสเรนเจอร์: 2484

สโมสรที่อยู่ในการช่วงชิงแชมป์ AL เพนแนนต์หรือเวิลด์ซีรีส์ในเมเจอร์ลีกเบสบอลมักจะคุ้มค่าที่จะดูเพราะมีมูลค่า ตัวอย่างเช่น Orioles เป็นทีมที่เอาชนะในลีกตะวันออกของอเมริกา me88 แต่ปัจจุบันอยู่ที่ 23-20 จาก 76 เกมล่าสุด เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้บุคลากรหลักกลับมารับ Manny Armiente และสัญญา จุดอ่อน? David Price เจ็บและไม่มีใครอยู่ใกล้ระดับ Triple-A พวกเขาอยู่ที่ 20-6 ใน 26 เกมล่าสุดรวมถึงคะแนน 12-4 ใน 19 นัดหลังสุดในบ้าน บัลติมอร์มีสตรีคที่จะจบลงในคืนนี้ที่บ้านกับแยงกี้

ดอดเจอร์สเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากในรอบตัดเชือกคอสะพานและ ALCS ในลีกแห่งชาติพวกเขาเป็นทีมเดียวที่มีโอกาสขึ้นนำสามเกมและมีโอกาสที่จะจับไลออนส์เป็นผู้นำได้ทันที พวกเขาเป็นทีมที่สี่ที่จบฤดูกาลที่ 1 ใน NL และเป็นทีมแรกที่มีผู้เล่นสี่คนในทีม All-Star

เมื่อวานนี้เราดู Cubs and Braves และเขียนว่า “ถ้าชิคาโกและแอตแลนต้าต้องเจอกันในรอบตัดเชือก Braves จะมีโอกาสก้าวหน้าอย่างมากอย่างไรก็ตาม Cubs อาจทำให้เกิดปัญหากับ Atlanta ได้”

ไม่ใช่แค่ Braves เท่านั้นที่เป็นภัยคุกคาม me88 ทีมใดก็ตามที่มีโอกาสเริ่มต้นเหยือกเบสที่สองที่มีความสามารถและเบสที่สามที่มีความสามารถสามารถทำได้ดีในรอบตัดเชือก Atlanta Braves มีทีมเยาวชนที่มีดาราหลายคนรวมถึงเหยือกของ Braves John Thomson, Braves shortstop Derek Peach และซิงเกิ้ลกลางวิมุตติยินดีต้อนรับ Louis Penalian หากพวกเขาต้องการพัฒนาขอบเขตการขว้างมันอาจไม่สำคัญว่าตำแหน่งของพวกเขาคืออะไร

ตั้งแต่ต้นฤดูกาล 2010 Cubs เป็น ‘เซอร์ไพรส์’ me88 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ MLB นับตั้งแต่แยงกี้เป็นผู้นำในลีกตามคำแนะนำของโจตอร์เร Cubs เล่นเบสบอลที่แข็งแกร่งเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเห็นได้ชัดจากสตรีคที่ชนะเก้าเกมในปัจจุบัน พวกเขาเป็นทีม NL ทีมแรกที่ชนะสตรีคแปดเกม> ที่มีสตรีคแพ้เจ็ดเกม>! โดยปกติทีมเช่นแยงกี้และเม็ตส์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความเท่าเทียมกันและจะเล่นในครึ่งบนสุดของอัลในฤดูกาลปกติเท่านั้น จนถึงช่วงหลังฤดูกาล Cubs เป็นทีมที่สมบูรณ์แบบไป 6-2 ทำให้ทุกคนประหลาดใจ พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ 2011 ได้อย่างแน่นอน