Loading...

เกม 188bet ตัวเลือกที่โดดเด่น!

เมื่อพูดถึงการเลือกเกม 188bet ที่โดดเด่น Nintendo ไม่มีคู่แข่ง บริษัท เปิดตัวชื่อที่โดดเด่นเช่น super Mario galaxy และ Legend of Zelda ไม่ต้องพูดถึงอะไรจาก Smasheds ไปจนถึง Wii Sports

หากคุณเป็นเจ้าของ Wii ที่ไม่ยอมใครง่ายๆคุณมีแนวโน้มที่จะซื้อ Nintendo Wii มาสักระยะหนึ่งในปีนี้ ในกรณีที่คุณยังไม่มีนี่คือเกม Wii ที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในการเริ่มต้นคอลเลกชันของคุณ – และนั่นคือรายการยักษ์ใหญ่ของ Wii ในปัจจุบันและที่กำลังจะมาถึง!

ซูเปอร์มาริโอกาแล็กซี่ 2

ภาคต่อของซูเปอร์มาริโอกาแล็กซี่สุดมหัศจรรย์ 188bet มาพร้อมกับโลกใหม่ที่มีสไตล์และแปลกใหม่ในการสำรวจรวมถึงฮีโร่ที่ทรงพลังคนใหม่เพื่อช่วยปราบเหล่าร้าย! มาริโอแข่งกับเวลาและอวกาศในขณะที่เขาเก็บเหรียญระเบิดพลังอัพเลเวลที่สมบูรณ์และเครื่องวัดดาว เช่นเดียวกับภาคแรก Mario Galaxy 2 มีคุณสมบัติในการเรียนรู้การควบคุมที่ง่ายช่วยให้มั่นใจได้ว่า ECObor (/ ดาวเคราะห์) หลายชั่วโมงการแสดงตลกกับผู้จับการต่อสู้กับบอสที่เข้มข้นและระดับที่น่าตื่นเต้น!

สำหรับคนไม่กี่คนที่ไม่รู้จักมีเกมซูเปอร์มาริโอ (500) สามประเภท ได้แก่ เกมปกติ Mario Forever และ Super Mario Crushes คราวนี้เครื่องวัดดาวจะขยายออกเพื่อให้คุณสามารถชดเชยภาพที่พลาดไปและเสียเวลาน้อยลงซึ่งเป็นราคาเพียงเล็กน้อยสำหรับการครอบครองมาริโอ

รีโมท Wii จะมาพร้อมกับเกมเพื่อเพิ่มการโต้ตอบกับเกมและสำหรับนักเล่นเกมที่ชอบการเลื่อนด้านข้างของเวอร์ชันเก่าก็สามารถใช้ประโยชน์จากการควบคุม Wii ใหม่ได้เช่นกัน

เซลด้า

ตำนานของ Zelda นำมารวมกันตั้งแต่การวาง 188bet กลยุทธ์การเล่นเกมชั้นนำของเกมดั้งเดิมไปจนถึงคุณสมบัติการตรวจสอบใหม่ล่าสุดของเวอร์ชัน ‘พกพา’ ที่ค่อนข้างมากกว่าที่วางไว้

เช่นเดียวกับเกมที่ดีที่สุดจากรุ่นนี้การต่อสู้อยู่ในอากาศเมื่อคุณตัดผ่านพยุหะของศัตรูซึ่งรวมถึงบอสจากเกมดั้งเดิมดันเจี้ยนจากเกมดั้งเดิมไปจนถึงจุดที่คุ้นเคยจากเกมใหม่

นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมนี้อยู่ในอันดับต้น ๆ ด้วยรูปแบบการคิดที่รวดเร็วและกลยุทธ์เชิงลึกที่ทำให้มือโปรและข้อเสียของเกมใด ๆ

เจ้าชายแห่งเปอร์เซีย: ทรายแห่งกาลเวลา

อาจเป็นชื่อที่รู้จักน้อยที่สุดในยุคนี้ แต่เป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุด เจ้าชายได้รับช่อง Innertainer ของเขา – ใครคือสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังอย่างยิ่ง และด้วยเหตุนี้เขาจึงสามารถควบคุมกองกำลังที่ทรงพลังเพื่อต่อสู้กับศัตรูฆ่าทางผ่านดินแดนโบราณไททันโบราณและนักธนูขนาดมหึมาอย่างไร้เหตุผล

ด้วยการใช้ความรุนแรงเพียงเล็กน้อยและ 188bet การเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่ท้าทายเกมนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้อาวุธต่างๆของคุณได้ตั้งแต่สายฟ้าไปจนถึงใบมีดและแม้แต่เรียก Phantom Knight ที่ทรงพลังมาต่อสู้เคียงข้างคุณ

การผูกขาด

แน่นอนว่ามีเกมกระดานอื่น ๆ อีกหลายร้อยเกม แต่มีเพียงไม่กี่เกมที่สามารถจับคู่ความสนุกมากมายที่ Monopoly สามารถมอบให้ได้ ด้วยเวอร์ชันที่หลากหลายสำหรับทั้งคอมพิวเตอร์และสำหรับคอมพิวเตอร์ที่บ้านมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้มีประสบการณ์

มันเป็นเกมกระดานคลาสสิก แต่ทันสมัยที่มีกลยุทธ์ที่แท้จริงและเกมที่ไม่มีวันจบ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในการปรากฏตัวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรม ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ? คุณต้องรับมือกับสำเนา Monopoly

ผี ‘n ก็อบลิน

นี่เป็นอีกหนึ่งการดัดแปลงจากเกมคอมพิวเตอร์ระดับประถมศึกษาที่ได้รับความนิยมเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ที่เดิมมีซอมบี้เวอร์ชันใหม่มีเอลฟ์ซอมบี้และอื่น ๆ โดยพื้นฐานแล้วคุณจะมีมินเนี่ยนที่เป็นมนุษย์ตัวน้อยซึ่งกำลังทำภารกิจเพื่อเดาะลูกบอลจากด้านหนึ่งของกระดานไปยังอีกด้านหนึ่ง

แม้ว่ากราฟิกอาจจะคล้ายกัน แต่ก็มีความแตกต่างมากมาย ตัวอย่างเช่นแทนที่จะเป็นลูกบอลหรือโซ่มีลูกบอลที่ตกลงมาแทน นอกจากนี้ยังมีหลายระดับบังคับให้คุณผ่านแต่ละระดับด้วยความเร็วที่เร็วขึ้นโดยให้ผลลัพธ์เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้เกมจึงไม่สิ้นสุดและสามารถเล่นได้แบบแข่งกับเวลาโดยคุณจับคู่ลูกบอลกับลูกบอลที่ผ่านทางของคุณ

มีเกม Co-op สำหรับนกมากมายหากคุณอยากลองเล่น

ซิมป์สัน

หากคุณคิดว่าเกมคอมพิวเตอร์นั้นให้ความบันเทิงรอจนกว่าคุณจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณเล่นเกม The Simpsons ด้วยแอ็คชั่นและช่วงเวลาตลกมากมายไม่น่าแปลกใจที่เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

โดยปกติเรื่องราวจะเป็นไปตามชีวิตประจำวันของ Mr. Skinner ซึ่งเป็นเชฟทีวีที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามในระหว่างการพิจารณาคดีรายการทีวีที่หายากเขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นอาชญากรและถูกส่งตัวเข้าคุก ขณะที่เขาอยู่หลังลูกกรงโฮเมอร์ซิมป์สันไปเยี่ยมเรือนจำโดยไม่ได้นัดหมายไว้ เขาสนใจที่จะช่วยเหลือนายสกินเนอร์ในกรณีที่นายสกินเนอร์เสนอเงินให้เขาฟรีเท่านั้น

เกม ThefreeSimpsons เต็มไปด้วยการพลิกผันที่น่าตื่นเต้นดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกเบื่อหรือเบื่อกับเกม